3 con giáp sau phải luôn cẩn thận, vận trình thay đổi, biến động liên miên năm 2018

3 con giáp sau phải luôn cẩn thận, vận trình thay đổi, biến động liên miên năm 2018
3 con giáp sau phải luôn cẩn thận, vận trình thay đổi, biến động liên miên năm 2018

Có những con giáp vận xui đến liên miên, khó khăn chồng chất và bạn phải vô cùng nỗ lực mới có thể “chống trả”. Nếu bạn thuộc một trong ba con giáp này, cẩn thận nhé!

Bức tượng Quan Thế Âm Bồ Tát bí ẩn đột ngột nổi lên giữa dòng sông

12 con giáp cần kiêng kỵ những điều này trong tháng cuối năm Đinh Dậu

Trong năm, dù bạn có thuận lợi thế nào thì đôi chút vẫn có những khó khăn đan xen. Nhưng có những con giáp vận xui đến liên miên, khó khăn chồng chất và bạn phải vô cùng nỗ lực mới có thể “chống trả”.

Dù có khó khăn thì lời khuyên cho bạn là phải thật kiên trì, không cần phải quá lo lắng, có cố gắng sẽ bớt được vất vả, gian nan.

TUỔI HỢI

Năm 2018 là năm không mấy thuận lợi về đường công danh với người tuổi Hợi. Công việc nhiều, bạn cũng nhận nhiều trọng trách nhưng lại luôn mắc sai lầm, bị cấp trên quở trách.

Dù sếp có trao cho bạn những cơ hội tốt thì bạn vẫn không thể nào hoàn thành được so với các đồng nghiệp kia. Vậy nên, lâu dần, uy tín của bạn giảm, người khác chen chân vào vị trí bạn đang giữ. Lòng buồn, nghĩ mình không được trọng dụng, bạn sinh tự ti, chán nản, không muốn tiếp tục công việc này.

Nhưng nghỉ việc thì cũng không xong, vì gánh nặng kinh tế đè lên vai bạn, bạn còn phải chịu cực khổ nhiều nữa mới có thể có công việc mới.Nghỉ việc xin việc mới không phải là chuyện dễ dàng gì đối với bạn, hơn cả, bạn cũng chưa dám mạnh dạn làm việc đó.

Dù vậy nhưng tuổi Hợi vẫn đầy vẻ kiêu ngạo, khó tính, không thích quan hệ, thậm chí xa lánh những người muốn giúp đỡ bạn. Vì bạn tự kiêu, ngại người khác nhận ra mình đang khó khăn. Tính tình này nếu không bỏ thì mãi bạn không thể nào có được sự giúp đỡ từ người khác.

Cần phải xác định những khó khăn và có ý thức vươn lên nhé tuổi Hợi. So với những người đồng nghiệp, bạn thực sự đang đi thụt lùi.

Khi cuộc sống không thuận lợi, kinh tế có khần khó, đừng ngại mà hỏi người thân, bạn bè, vay mượn của họ cũng không sao. Có thể làm gì tốt cho bạn thì nên làm nhé. Rồi khó khăn sẽ đi qua, bạn lại là người an nhàn như trước, đừng bận tâm quá nhiều.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý được xem là tuổi khá lận đận về chuyện tình duyên nhất là tuổi Tý của nữ giới. Năm nay cũng không ngoại lệ. Bạn gặp trục trặc trong chuyện tình cảm, gia đình lận đận, chồng con ốm đau, sức khỏe của bạn cũng xuống cấp. Phải lo khoản tiền lớn để chữa trị cũng là gánh nặng của bạn.

Lẽ ra, bạn phải khiêm tốn, chuyên tâm làm việc, nhưng bạn lại kiêu kì, có thái độ vênh váo khiến người khác khó chịu, không muốn giúp đỡ bạn. Gia đình khó khăn, công việc không thuận, bảo sao bạn không thể nào vui vẻ, thoải mái, lúc nào cũng tỏ ra cau có với người khác.

Điều nhắc nhở bạn là phải thay đổi ngay thái độ, cách ứng xử với người xung quanh, đặc biệt là những người đưa ra ý kiến đóng góp với bạn.

Ngoài những người đố kị với bạn, cũng có những quý nhân ra tay giúp đỡ bạn. Họ luôn tôn trọng, và không để bụng những lời bạn nói. Thế nên, tuổi Tý phải nghiêm túc xem lại mình nhé.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn được cho là tuổi có vận trình nhiều biến động nhất trong 12 con giáp. Bạn ốm đau liên miên, công việc nhiều khiến bạn áp lực, rơi vào bế tắc khi không thể giải quyết được. Đã thế, tiền bạc lại không nhiều làm bạn lo lắng các khoản chi tiêu trong tương lai.

Tình duyên lận đận, bạn yêu rồi lại chia tay nhưng cuộc tình nào cũng khiến bạn đau khổ, buồn rầu vì khi đã yêu là bạn yêu chân thành. Đừng quá bi lụy vì tình, nếu không, bạn sẽ chẳng bao giờ cứu vớt được mọi chuyện đâu.

Công việc nhiều như vậy, nhưng bạn đừng vội nản chí. Hãy phấn đấu, nỗ lực hết mình, bằng chính năng lực của bạn thân. Khi bạn bỏ cuộc, tức là bỏ hết hi vọng, niềm tin và sẽ chẳng có gì trong tay cả. Nếu cố gắng vượt qua được khó khăn, chịu khổ, chịu vất vả một chút thì sẽ gặt hái được thành công và cơ hội.

Nhắc nhở 3 con giáp này rằng, cuộc sống ai cũng có thuận lợi, có khó khăn. Dù năm 2018, bạn khó khăn hơn các con giáp khác nhưng hãy nhớ một điều, có khó khăn có thành công, và bản thân luôn phải cố gắng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Xem thêm:

Xin chúc mừng 7 con giáp lọt top những con giáp may mắn về tình bạc và tình duyên trong ngày 15/1

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*