CHÚ Ý : Năm 2018 có 7 con giáp nữ lận đận tình duyên dễ bị chồng chán, là vợ phải đề phòng chồng âm thầm đi ‘thả thính’ gái lạ mà không biết

Năm Mậu Tuất, những con giáp nữ này lo mà giữ chồng cho chặt kẻo hôn nhân tan vỡ, có kẻ thứ 3 chen ngang đấy và dưới đây là 7 con giáp nữ lo mà giữ chồng, cẩn thận hôn nhân đổ vỡ.

 

Hẳn người phụ nữ nào cũng mong mình có 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc thế nhưng không phải cái gì mình mong muốn cũng được. Mọi nỗ lực phải đến từ 2 phía, đôi khi bị ngoại cảnh và không gian tác động, người đàn ông đầu gối tay ấp có thể quay lưng phản bội bất cứ lúc nào. Tốt nhất là nên chủ động nắm đằng chuôi tình thế để dễ bề xử lý.

Theo tử vi tiên đoán, năm 2018 có 7 con giáp nữ lận đận tình duyên, nếu có người yêu phải cẩn trọng kẻo bị bồ đá, có chồng thì do giữ kẻo bị người thứ 3 xen ngang.

Hạng 1: Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ sinh ra đã có ý chí làm giàu rất lớn, luôn có khát vọng hơn người. Phụ nữ tuổi Ngọ cũng là người có tham vọng lớn, sẵn sàng xếp sự nghiệp lên trên cả gia đình. Họ lại rất thẳng tính, không kiêng dè ai, vì vậy mà hay gây mâu thuẫn, dễ khiến gia đạo xào xáo. Dù có trăm công nghìn việc thế nào cũng nên dành thời gian bên gia đình. Hãy tạo bầu không khí để gia đình ngày một khắng khít và ấm cúng hơn. Cứ mải mê chạy theo công việc, phụ nữ tuổi Ngọ cẩn thẩn mất gia đình vào tay người thứ 3 đấy!

Hạng 2: Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ thường lập gia đình khá trễ, họ lại xem trọng sự nghiệp hơn hết. Họ không xem đàn ông là tất cả, họ rất bình tĩnh và vững vàng, cũng không hề nhún nhường trong hôn nhân. Do đó, họ dễ khiến tình yêu, hay hôn nhân trở nên khó khăn, có phần căng thẳng.

Họ nên cậy dựa đôi chút vào người đàn ông của mình. Hãy để tình cảm dẫn đường cho con đường tình duyên của bản thân. Đừng quá lý trí, nghi ngờ, hạnh phúc sẽ dễ dàng đến với họ hơn.

Trong năm nay Tỵ nên quan tâm nhiều hơn với bạn trai, chồng của mình nếu không sẽ tạo điều kiện cho kẻ thứ 3 xuất hiện, phá nát hôn nhân.

Hạng 3: Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu thích sự ổn định, nữ tính. Hôn nhân của họ lại quá suôn sẻ, khiến họ cứ bộn rộn mãi miết với sự nghiệp mà quên cả gia đình.

Mâu thuẫn với chồng, có những chuyện không hay xảy ra dễ khiến tâm tình khó chịu. Đừng đến lúc tình cảm như sắp đổ vỡ mới vội vãi vun đắp. Sửu hãy chăm chút nó mỗi ngày thì gia đạo mới sung túc, hạnh phúc dài lâu được.
Hiện tại chồng của Sửu đang cảm thấy bí bách, muốn tìm người để giải tỏa tâm lý, chị em nên quan tâm chồng nhiều hơn kẻo mất chồng như chơi đấy.

Hạng 4: Dần

Năm nay, Dần lo mà giữ chồng kẻo hôn nhân tan vỡ đấy! Phụ nữ tuổi Dần rất bản lĩnh và cá tính. Họ có khát vọng lớn đến mức sẵn sàng làm mọi thứ để có được thứ họ muốn. Với họ, chỉ cần đạt được mục tiêu, thấy thỏa mãn là đủ.
Chính tính cách này khiến cho chồng của Dần cảm thấy chán nản, anh ta đang âm thầm ‘thả thính’ để tìm mối quan hệ mới, chị em nên khôn khéo để giữ chồng cho chặt.

Hạng 5: Tý

Hôn nhân của người phụ nữ Tý trong năm 2018 không mấy tốt, vợ chồng họ hay gặp mâu thuẫn, cãi vã. Đây là những vấn đề có từ lâu nhưng vẫn chưa được giải quyết.

Lâu dần mâu thuẫn tích tụ lại khiến hôn nhân trở nên căng thẳng, chồng họ đang cảm thấy mỏi mệt, chán nản, muốn ra ngoài ‘giải khuây’. Phụ nữ tuổi Tý cần khôn ngoan để giữ chồng trong thời điểm này kẻo chồng rơi vào tay ả đàn bà khác, lúc đó hối hận cũng muộn màng.

Hạng 6: Thìn

Phụ nữ tuổi Thìn trong năm nay có đường tiền bạc khá vượng, tiêu xài cũng nhiều. Đây cũng là năm để người tuổi Thìn làm đại sự.

Tuy nhiên hôn nhân của Thìn năm nay sẽ trải qua nhiều sóng gió do hiểu lầm lẫn nhau, đặc biệt là ông xã đang ở thời kỳ ‘chán cơm thèm phở’, dễ có mối quan hệ ngoài luồng, nếu không khôn khéo để giữ chồng thì việc bị cắm sừng chỉ là sớm muộn.

Hạng 7: Thân

Trong năm nay, con giáp này sẽ phải đi nhiều, sự nghiệp có bước tiến, đầu tư nên chia nhỏ ra. Họ có thể có quý nhân nhỏ tuổi hơn trợ giúp. Kinh doanh, làm ăn cũng nên lựa chọn đối tác là người ít tuổi sẽ tốt hơn. Họ cần sống cởi mở, tích cực năng động hơn trong cuộc sống.

Hôn nhân của phụ nữ tuổi Thân dễ có dấu hiệu rạn nứt. Do đó, con giáp này nên cố gắng vun đắp, giữ gìn gia đình, đừng quá lao vào công việc kẻo có ngày phải nhận con rơi, con vãi của chồng đấy!

Theo Khỏe và đẹp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*