Cô gái mới lớn yêu say đắm người đàn ông “mặt quỷ” và sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng

Có lẽ trên đời này ít có người con gái nào dũng cảm và bao dung như cô gái này, khi sẵn sàng yêu thương và hết lòng với một người đàn ông hơn tuổi và có dung mạo xấu xí.

 

Tình yêu có những điều khiến ngay cả người trong cuộc không thể lý giải nổi, như câu chuyện của cô gái Thái Lan xinh đẹp này cùng với người đàn ông “mang dung mạo của quỷ” làm ai cũng thắc mắc tại sao. Lý do khiến ai nhìn thấy ảnh chụp chung với người yêu của cô gái cũng phải ngạc nhiên rồi buông tiếng thở dài là bởi, dù có dung nhan xinh đẹp nhưng cô gái sẵn sàng yêu thương và sánh bước cùng 1 người đàn ông già cả xấu xí.

Cặp đôi còn không ngần ngại thể hiện tình yêu trước chốn đông người như hôn môi, ôm ấp, thậm chí đưa nhau đến các buổi lễ để thần thánh chứng giám cho tình yêu. Chính vì sự cộc lệch về ngoại hình tuổi tác mà hình ảnh thân mật của cặp đôi đã nhanh chóng lan truyền khắp đất nước, vượt biên sang cả các quốc gia láng giềng trong đó có Việt Nam.

Sau khi nhìn những hình ảnh này, dường như ai cũng thấy tiếc nuối cho cô gái và tin rằng người đàn ông xấu xí kia có một gia thế giàu có mới có thể khiến cô chấp nhận mà yêu thương. Thế nhưng, nhân vật nữ đã chính thức lên tiếng để xóa tan mọi hoài nghi.

“Người ấy đẹp hay là xấu hay giàu những đều đó không bao lâu rồi cũng về với cát bụi. Đối với tôi Anh ấy rất tuyệt vời trong tôi, tuy ổng xấu nhưng cái tâm Anh ấy tốt gấp ngàn lần đàn ông khác .Anh ấy rất yêu thương tôi ,cái tình yêu ấy biết bao nhiêu cô gái thầm mơ ước Tuy nghèo nhưng tôi cảm thấy quá đủ ,bởi vì tình yêu mà Anh ấy dành Cho tôi là cả một trời yêu thương Đối với tôi như vậy là quá đủ…”

Bản thân người đàn ông này cũng là một người đàn ông làm nông dân bình thường tại một vùng quê nghèo của Thái Lan. Nghề nghiệp và gia cảnh bình thường của anh một lần nữa là minh chứng họ đến với nhau bằng tình yêu thực sự.

Hiện tại, cặp đôi đũa lệch này đang được dân mạng Việt Nam tìm kiếm thông tin cá nhân và địa chỉ Facebook để chiêm ngưỡng để tin tưởng nhiều hơn về tình yêu đặc biệt của họ.

Câu chuyện tình yêu đũa lệch của cô gái và người đàn ông xấu xí khiến ai cũng ngạc nhiên

 

 

Nguồn: we25

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*