Hé lộ nguyên nhân t.ử v.ong của nữ sinh lớp 10 m.ất t.ích bí ẩn khi đi tập văn nghệ

Thông tin cách đây ít phút từ VKSND huyện Hải Hậu cho biết: Công tác k.hám ng.hiệm hiện trường, k.hám n.ghiệm t.ử th.i của nữ sinh m.ất tích cho thấy n.ạn nh.ân t.ử v.ong do ta.i n.ạn giao thông.

Như Bảo vệ pháp luật đã thông tin:  Khoảng 7 giờ sáng hôm nay (19/3), người dân đi qua khu vực cầu thuộc đội 4 (xã Hải Phú, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) đã phát hiện một t.hi t.hể thiếu nữ dưới mương nước, trên người n.ạn n.hân vẫn mặc quần áo và đội mũ bảo hiểm màu xanh.

Ông Trần Văn Thiệm, Chủ tịch UBND xã Hải Đường cho biết ngay khi nhận tin báo, địa phương đã n.ghi v.ấn đây là nữ sinh Nguyễn Thị Bích Vy (16 tuổi), học sinh lớp 10A9 Trường THPT Hải Hậu B xin đi tập văn nghệ, sau đó m.ất liên lạc và m.ất tích.

Có mặt tại h.iện t.rường, ông Nguyễn Văn Quang, là bố nữ sinh Bích Vy xác nhận, qua bộ quần áo, mũ bảo hiểm và các đặc điểm nhận dạng, t.hi t.hể trên chính là cháu Nguyễn Thị Bích Vy, con gái mình.

Ông Quang cho biết, vào khoảng 13h30′ ngày 15/3, nữ sinh Nguyễn Thị Bích Vy xin gia đình đi tập văn nghệ. Khi thấy cháu Vy không về, gia đình đến trường hỏi thì được biết cháu không đến trường tập văn nghệ. Bạn bè cùng lớp gọi điện thì Vy nói “một lát nữa sẽ đến”.

Mọi người liên lạc với cháu Vy qua điện thoại thì thấy có lúc không liên lạc được, thi thoảng có đổ chuông nhưng không có người bắt máy, sau đó là m.ất liên lạc hẳn. Sau đó, gia đình đã làm đơn trình báo gửi công an địa phương nhờ giúp đỡ và tổ chức tìm kiếm nhiều ngày nay nhưng không có kết quả.

Qua k.hám ng.hiệm h.iện t.rường, t.ử t.hi bước đầu các cơ quan chức năng nhận định không có dấu hiệu t.ội p.hạm. N.ạn n.hân t.ử v.ong do t.ai n.ạn giao thông.

Xuân Hưng / baovephapluat.vn

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*