Hoàn cảnh cô gái t.ử vong lõa thể trong công viên: “Tội nghiệp, mẹ mới mất chưa được 49 ngày“

Theo chia sẻ của 1 người quen, nhà cô gái t.ử vong trong công viên Hà Nội chỉ có hai chị em, cha mẹ bỏ nhau từ sớm, mẹ vừa mất chưa được 49 ngày, cũng chưa có chồng con gì.

Chiều nay 9/1, hơn một ngày sau khi xảy ra vụ việc phát hiện t.hi thể nữ giới lõa thể trong vườn hoa Nguyễn Trãi (Hà Nội), một vài người thân quen của n.ạn nhân đã đến hiện trường thắp hương điếu ai.

Một người phụ nữ xách theo túi hoa quả và bó cúc trắng chia sẻ:“Tội nghiệp, chưa có chồng nên phải thắp hương bằng hoa cúc trắng. Mẹ mới mất chưa được 49 ngày thì con lại mất, nhà chẳng còn ai lo việc, không biết nó còn biết đường về nhà không”.

Người quen đưa hoa quả đến thắp hương cho nạn nhân.

Người quen đưa hoa quả đến thắp hương cho nạn nhân.

Người phụ nữ cho biết mình là người quen từng có thơi gian ở cùng n.ạn nhân, vì thế biết rất rõ hoàn cảnh của người này. Theo người phụ nữ cho biết, n.ạn nhân tên L., năm nay 31 tuổi nhưng chưa có chồng con gì cả.

Cha mẹ bỏ nhau từ sớm, người cha sau đó đã lấy vợ ở trong xã.“Nó ít khi nhắc về cha lắm, có lẽ không tốt với mẹ con nó”, người phụ nữ nói. Mẹ n.ạn nhân cũng mới qua đời không lâu, chị L. có một đứa em trai, hôm qua khi xảy ra vụ việc người này cũng có lên hiện trường.

Theo một số người quen khác của n.ạn nhân thì L. làm nghề bán d.âm ở vườn hoa này khoảng một tháng nay.

“Nó làm cái nghề đó nhưng cũng là đứa biết điều, lễ phép, nhanh mồm nhanh miệng, mọi người thương lắm. Nó hay ngồi với tôi suốt, khổ thân, không ai muốn đi làm cái nghề đó cả”, một lao công trong công viên chia sẻ.

Người phụ nữ ngồi thắp hương cho biết mình từng có thời gian ở cùng L., biết rõ hoàn cảnh của nạn nhân.

Người phụ nữ ngồi thắp hương cho biết mình từng có thời gian ở cùng L., biết rõ hoàn cảnh của nạn nhân.

Nữ lao công cho biết L. quê ở huyện Ứng Hòa (Hà Nội), ở trọ ở khu vực cầu Bươu (huyện Thanh Trì, Hà Nội).“Nó chỉ đến đây vào buổi tối thôi, nó làm nghề nhưng không có bảo vệ hay bảo kê gì cả”, nữ lao công nói.

Nữ lao công còn cho biết thêm:“Đêm trước khi xảy ra sự việc tôi có gặp nó, nó mặc ba cái áo nhưng cởi để ở chỗ tôi một cái, không có mũ nón gì cả nên tôi cho mượn cái ô của tôi. Sáng sớm lúc phát hiện thi thể, quần lót của nó bị lột ra nằm cạnh quần dài, ở hiện trường có một cái quần lót đàn ông và một cái mũ lưỡi trai, tôi nghi ngờ là của hung thủ. Có thể L. bị hung thủ cầm tóc đập mặt xuống bờ đá, nó bị chấn t.hương sọ não, gãy mất một chiếc răng”.

Trước đó, vào khoảng hơn 5h sáng 8/1, ở khu vực vườn hoa Nguyễn Trãi (phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP Hà Nội), một số người dân đi tập thể dục đã phát hiện t.hi thể một nữ giới nằm sấp một nửa người ở trên lối đi, nửa còn lại nằm ngoài bãi cỏ, quần bị lột ra ngoài, có dấu hiệu của một vụ án m.ạng.

Đến khoảng hơn 10h cùng ngày, sau khi hoàn tất các thủ tục pháp y, thi thể được đưa về bệnh viện. Hiện Công an quận Hà Đông đã tung lực lượng tinh nhuệ nhất để khẩn trương điều tra phá án.

createBÁ CƯỜNG / toquoc.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*