NÓNG: Con dâu Người Việt g.I.ế.t mẹ chồng Hàn Quốc

Cô dâu Việt Nam tên A 33 tuổi sống tại Yeongyang Kyeongbuk (경북 영양군) bị cảnh sát b.ắ.t g.i.ữ vì t.ội g.i.ế.t mẹ chồng (72 tuổi).

Được biết chị A sang Hàn quốc được 12 năm bằng visa kết hôn. Cuộc sống vẫn trôi qua yên bình với mẹ chồng, chồng và 3 đứa con.

Vào 4 năm trước, chồng chị bị b.ệnh u.ng thư và qua đời. Để lại một mẹ già và 3 đứa con nhỏ.

Cuộc sống vẫn trôi qua thầm lặng cho đến ngày 16.1 vừa qua, vào khoảng 2h sáng. Chị A và mẹ chồng tên B ( 78t) có cãi nhau về vấn đề chị A sử dụng tiền điện thoại quá nhiều.

Trong quá trình cãi nhau chị A đã dùng tay bóp c.ổ bà B, lúc này bà B ho.ảng sợ nên đã bỏ chạy ra khỏi nhà.

con-dau-viet-giet-me-chong-han-chi-vi-bi-nhac-nho-dung-dien-thoai-qua-nhieu-E6wHyxnA9w0dqLA.jpg
A tại cơ quan điều tra

Trong lúc quá nóng giận, chị A cầm lấy cái thớt gỗ và đuổi theo bà B. Chạy được khoảng 100m thì chị A đuổi kịp và dùng thớt gỗ đ.ậ.p vào đ.ầ.u bà B khiến bà B t.ử v.o.n.g.

Do khu vực nông thôn vắng người qua lại ,sau khi bà B c.h.ế.t chị A đã kéo x.á.c bà vứt tại một rãnh nước gần đó và đi về nhà.

Suốt mấy ngày liền người con trai út của bà B không thấy mẹ mình nên đến ngày 20.11 đã báo cảnh sát rằng mẹ mình m.ất tích. Đồng thời người con trai út cũng đã cố gắng tìm kiếm quanh khu vực gần nhà.

Đến khoảng sáng 11h ngày 21.1 thì phát hiện được x.á.c của bà B tại một rãnh nước của một ngôi làng thuộc khu vực 영양군 (YoungYang).

Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã thu thập chứng cứ, xác minh chị A là kẻ tình nghi lớn nhất nên đã b.ắt gi.a.m chị A để đi.ều t.ra.

Tại cơ quan đi.ều tr.a, chị A đã cúi đầu nhận t.ội và khai nhận rằng trong lúc c.ãi nhau về vấn đề tiền điện thoại.

Bà B có giật lấy điện thoại của chị. Và khi ấy do không thể kìm chế được cơn nóng giận nên đã thực hiện hành vi trên.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*