Phong thủy NGÀY MAI (9/1/2019): 6 điều NÊN và KHÔNG NÊN của 12 con giáp để có một ngày TƯƠI SÁNG, MAY MẮN ngập tràn

Tử vi hàng ngày (9/1/2019): Tuổi Tý nên tích cực vận động hơn, nếu không về lâu về dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
tu vi hang ngay 912019 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap

Tham khảo tử vi hàng ngày của 12 con giáp 9/1/2019

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý nên tích cực vận động hơn. Nếu bạn làm việc văn phòng, cả ngày chỉ ngồi trước màn hình máy tính thì càng nên sắp xếp thời gian để rèn luyện thể dục thể thao, nếu không thì về lâu về dài sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đừng mất bò mới lo làm chuồng. Bao giờ phòng cũng hơn chữa, vậy nên bạn hãy thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói, đừng để khi tình cảm đã sứt mẻ rồi mới lo đi hàn gắn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đừng giận cá chém thớt. Công việc không suôn sẻ hoặc xích mích với đồng nghiệp có thể khiến tâm trạng của bạn không thoải mái cho lắm nhưng đừng để những cảm xúc tiêu cực đó ảnh hưởng tới đời sống gia đình. Hãy để lại tất cả những muộn phiền ngoài cửa, để tổ ấm mãi mãi là nơi bình yên để trở về.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hãy chú ý tới cách ăn mặc của mình. Bạn không cần phải khoác lên mình những bộ cánh đắt tiền nhưng hãy ăn mặc chỉn chu, lịch sự, sạch sẽ và phù hợp với từng nơi mình đến, những người mình gặp và từng thời điểm trong ngày. Cách ăn mặc cũng giúp bạn ghi điểm trong mắt người đối diện.

tu vi hang ngay 912019 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: pimtha)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đừng cho rằng mình biết tuốt. Ai cũng có những thế mạnh riêng, nếu như bạn không cởi mở trong suy nghĩ và sẵn sàng tiếp thu kiến thức mới thì bạn sẽ mãi chỉ là “ếch ngồi đáy giếng”, không thể phát triển bản thân được.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hãy trân trọng những gì mình đang có trong khi nỗ lực để đạt được những điều tốt đẹp hơn. Chẳng ai biết tương lai sẽ như thế nào, vậy nên hãy sống hết mình với hiện tại.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên mặc đồ màu vàng hoặc đỏ trong ngày hôm nay để thu hút vận khí tốt cho bản thân. Bên cạnh đó bạn cũng nên kết giao với nhiều người, tích cực trò chuyện, trao đổi thông tin với đồng nghiệp và bạn bè, có thể đâu đó trong những câu chuyện vô thưởng vô phạt lại là những ý tưởng vô cùng xuất sắc đấy.

tu vi hang ngay 912019 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: pimtha)

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên yêu thương bản thân nhiều hơn. Tuy rằng bạn rất bận rộn nhưng chăm sóc bản thân thật tốt cũng là cách để bạn giải tỏa căng thẳng, cảm thấy yêu đời hơn và tích cực hơn trong cuộc sống.

Tuổi Thân

Tuổi Thân đừng quá khắt khe với bản thân mình. Đừng bắt bản thân “chín ép” vì như vậy kết quả cũng sẽ không được như mong muốn đâu.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên chủ động làm lành với đối phương. Bạn thử nghĩ xem rốt cuộc thì chiến thắng của bạn trong cuộc chiến tranh lạnh này quan trọng hơn hay mối quan hệ của hai bạn quan trọng hơn?

tu vi hang ngay 912019 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: pimtha)

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đừng hấp tấp trong hành động kẻo sau này phải hối tiếc. Tốt nhất là đừng đưa ra quyết định trong lúc nóng giận vì đó không phải là điều mà bạn thật sự mong muốn đâu.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hãy thay đổi thói quen sinh hoạt để có sức khỏe thể chất và tinh thần tốt hơn. Thay vì thức khuya, dậy muộn và sấp ngửa tới công sở mỗi ngày thì bạn hãy ngủ sớm, dậy sớm và tập thiền hoặc yoga khoảng 30 phút, thong thả ăn sáng rồi đi làm. Làm như vậy bạn sẽ cảm thấy mình tận hưởng cuộc sống mỗi ngày nhiều hơn đấy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*