Tết 2018 : mua những loại quả này về thờ, đảm bảo phát tài phát lộc cả năm

Tết 2018 : mua những loại quả này về thờ, đảm bảo phát tài phát lộc cả năm
Tết 2018 : mua những loại quả này về thờ, đảm bảo phát tài phát lộc cả năm

Một mâm ngũ quả đẹp mắt, nhiều ý nghĩa sung túc, no đủ, tài lộc, bình an… là những mong muốn của mọi gia đình. Muốn phát tài phát lộc cả năm, hãy tham khảo những mẫu hoa quả cầu kỳ, lạ mắt dưới đây để có những lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đây là loại hoa cấm để lên bàn thờ tránh lụi bại cho gia đình

Sau ngày 23 tháng Chạp cho đến 30 Tết, gia chủ có nên thắp hương trên bàn thờ không?

Ngày Tết cổ truyền mang rất nhiều ý nghĩa với mỗi con người Việt Nam chúng ta. Ngoài ý nghĩa đưa năm cũ, đón năm mới, còn là dịp để mọi người ôn cố, tri ân.

Và việc cúng kiến ông bà, tổ tiên luôn là nghi lễ hàng đầu được mọi người quan tâm. Trên bàn thờ ông bà, ngoài những thứ để trang hoàng, cúng bái thì thứ không thể thiếu đó là mâm ngũ quả.

Nắm bắt được tâm lý của người Việt Nam nên cứ vào mỗi dịp lễ tết, người ta lại tạo ra nhiều loại quả có hình dáng độc, lạ với ý nghĩa mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho gia chủ để đưa ra thị trường.

Trong năm nay, các loại quả như dưa hấu, bưởi.. được tạo hình phong phú, bắt mắt đáp ứng được nhu cầu mua hàng của người việt. Dưới đây là những loại quả đảm hot nhất cho dịp Tết Mậu Tuất 2018.

1. Bưởi : Các loại bưởi da xanh, vàng được các nghệ nhân tạo hình, in chữ độc đáo hiện đang có mặt trên thị trường Việt dịp Tết Nguyên đán 2018 với giá lên tới vài triệu đồng./cặp.

Bưởi in chữ độc đáo

2. Bưởi hình thỏi vàng bưởi tạo hình thỏi vàng có giá từ 2,4 triệu đồng/cặp, có nơi rao giá 1,5 triệu đồng/quả từ 1,4 đến 1,6 kg

Bưởi hình thỏi vàng, quan tiền xưa
Bưởi hình thỏi vàng, quan tiền xưa

3. Bưởi Hồ Lô

4. Dưa hấu thỏi vàng, dưa hấu vuông là loại trái cây có giá cao tại thị trường Việt dịp Tết Mậu Tuất 2018.

5. Trái đào tiên hồ lô được in hai chữ “Tài – Lộc” có giá bán từ 400.000 đồng – 1,2 triệu đồng, đặc biệt trái giữ được độ tươi gần một tháng và khi trái khô lại sẽ chưng được từ 1 – 2 năm.

 

Các thương lái cho biết, những loại quả độc đáo này xuất xứ ở các tỉnh miền tây, hiện nay đang có rất nhiều khách hàng đã đặt mua để chuẩn bị cho lễ Tết.

Xem thêm:

Khi sắp đặt bàn thờ ngày tết bạn cần biết những quy tắc quan trọng sau đây

Cách đi chùa đầu năm để cầu duyên như thế nào cho đúng?

2 Trackbacks / Pingbacks

  1. Sập đoạn đường 8 làn xe ở Phật Sơn, 8 người tử vong tại chỗ, 3 người mất tích...
  2. BÃO SỐ 2 có thể xuất hiện trong những ngày GIÁP TẾT Nguyên đán

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*