Thần tài phù phép, 4 con giáp này GIÀU CÓ ĐIÊN ĐẢO, tiền ùn ùn chui vào ví nửa cuối tháng Giêng

Tuổi Dậu

Kỷ Hợi 2019 là năm chiêu tài đón lộc của người tuổi Dậu. Họ làm ăn thuận lợi, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Dẫu đang nghèo kiết xác, nợ nần ngập đầu thì chỉ sau một đêm Dậu đã đổi đời ngoạn mục, trở thành đại gia bạc tỷ.

c5ad31265267bb39e276

Thậm chí, Dậu may mắn đến mức có cơ may trúng số độc đắc, gom tài hốt lộc trong thiên hạ vào nhà. Mua nhà, sắm xe, tiêu xài thả ga chính là cuộc sống xa hoa mà Dậu hoàn toàn xứng đáng nhận lấy trong nửa cuối tháng Giêng này.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần dù là đàn ông hay phụ nữ đều mạnh mẽ, cá tính và có tham vọng. Họ có thể được sinh ra trong gia đình nghèo khó nhưng không bao giờ chấp nhận để đời mình già đi trong bần cùng, cơ cực. Chính vì thế, ngay từ thuở độc thân Dần đã chăm chỉ làm lụng, sáng tạo không ngừng để khẳng định mình chốn thương trường.

con-giap-2

Càng về hậu vận Dần càng khuếch trương thanh thế, làm giàu nhanh chóng khiến ai cũng nể phục. Đặc biệt, sau rằm tháng Giêng năm Kỷ Hợi, nhờ được thần tài cất nhắc Dần sẽ như cá gặp được, làm đâu thắng đó, hốt hết tiền trong thiên hạ vào nhà, có bạc tỷ trong tay.

Tuổi Mão

Trời sinh người tuổi Mão dù là đàn ông hay phụ nữ đều thông minh, khôn khéo và sống rất tình cảm. Họ biết cách đối nhân xử thế, giao tiếp tinh tế nên được rất nhiều người quý mến, thương yêu, tạo điều kiện trong công việc.

congiap3tuob-1531

Sau ngày rằm tháng Giêng, Mão sẽ gặp vận may trời cho cực hiếm có. Từ đây, Mão sẽ một bước đổi đời, sau một đêm thức dậy đã là đại gia khét tiếng, tiền chất chật nhà.

Tuổi Tuất

Những năm trước, do bị sao Thái Bạch chiếu mệnh, vận tam tai ngáng đường nên cuộc sống của Tuất gặp vô số điều không may. Thế nhưng, chỉ cần bước vào nửa cuối tháng Giêng năm Kỷ Hợi cuộc đời Tuất sẽ bước sang trang mới. Từ đây, may mắn ập xuống đầu, tiền chui vào túi Tuất ầm ầm khiến ngay chính họ cũng choáng ngợp.

tien-

Có được phúc phần ấy ngoài may mắn trời cho còn nhờ ở sự hiền lành, lương thiện, chăm làm điều lành của Tuất. Họ tích được nhiều công đức nên tiền tài, của cải này chính là phúc đáp trời cho.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*