Trùm ma túy đi siêu xe đội lốt nhà sư Thái Lan bị sa lưới

Trùm ma túy đi siêu xe đội lốt nhà sư Thái Lan bị sa lưới
Trùm ma túy đi siêu xe đội lốt nhà sư Thái Lan bị sa lưới

Cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ một trùm buôn bán ma túy với lối sống xa hoa đội lốt nhà sư tại một ngôi đền nổi tiếng ở tỉnh Kalasin phía đông bắc nước này.

Dị nhân và chuyện chưa đẹp ở chùa Huệ Phước, Bến Tre bạn đọc nên cảnh giác

Cầu thủ U23 Việt Nam vừa rời sân cỏ về quê đã ngay lập tức vào chùa làm một việc

Theo Bangkok Post, một nghi phạm là một kẻ đội lốt nhà sư đã bị cảnh sát bắt giữ khi đang hút ma túy cùng các “nhà sư” khác tại một ngôi đền nổi tiếng ở quận Yang Talat, tỉnh Kalasin, đông bắc Thái Lan hôm 30/1.

Cảnh sát đã thu giữ 8.400 viên ma túy được đóng thành từng túi với giá trị lên tới 1,6 triệu baht (khoảng 51.000 USD), 33 gram ma túy đá trị giá khoảng 66.000 baht (khoảng 2.100 USD) và 110 gram cần sa.

Ngoài ra, cảnh sát cũng thu giữ 3 khẩu súng lục, các dụng cụ để hút ma túy cùng một siêu xe BMW đăng ký biển ở thủ đô Bangkok trong đợt đột kích bất ngờ này.

Trùm ma túy đội lốt Nhà sư Thái Lan bị bắt cùng siêu xe bị thu giữ (Ảnh: Thai Rath)
Trùm ma túy đội lốt Nhà sư Thái Lan bị bắt cùng siêu xe bị thu giữ (Ảnh: Thai Rath)

Cảnh sát cho biết nhà sư bị bắt giữ đã sử dụng chiếc BMW để chuyển ma túy tới những tay chơi tiệc tùng trong thành phố và là một nhân vật có tiếng tăm trong giới buôn ma túy từ khu vực đông bắc tới thủ đô Bangkok.

Ngoài “nhà sư” này, cảnh sát cũng đã truy lùng và bắt giữ 8 đồng bọn trong đường dây ma túy.

Cảnh sát Thái Lan cho biết nghi phạm đã gia nhập đội ngũ tăng lữ và khoác áo nhà sư tại tỉnh Kalasin, cũng là quê nhà của hắn, để che đậy cuộc sống của một tên trùm ma túy.

Hoạt động buôn bán ma túy trái phép đã mang lại cho nhà sư giả này một cuộc sống xa hoa với tài khoản ngân hàng lên tới hơn 10 triệu bath (318.000 USD).

Xem thêm:

Nhóm tự xưng Phật tử chửi đánh sư thầy tại TP.HCM: Có còn là chuyện của một ngôi chùa?

Thành Đạt Tổng hợp/dantri.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*