Truy lùng 3 con giáp đắc lộc kinh doanh, chuẩn bị may túi 3 gang hốt bạc từ nay tới Tết Nguyên đán

Truy lùng 3 con giáp đắc lộc kinh doanh, chuẩn bị may túi 3 gang hốt bạc từ nay tới Tết Nguyên đán
Truy lùng 3 con giáp đắc lộc kinh doanh, chuẩn bị may túi 3 gang hốt bạc từ nay tới Tết Nguyên đán

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến tết Nguyên Đán 2018 nhưng những con giáp này vẫn bứt phá ngoạn mục, kiếm tiền giỏi nhất, sáng nhất trong 12 con giáp.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần vận đào hoa cực vượng, thích hợp để người độc thân tính chuyện yêu đương, kết hôn.

Sự nghiệp phát triển ổn định, dần bước vào giai đoạn hoàng kim, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh. Có nhiều khả năng gặp được khách hàng lớn, hùn vốn cuối năm nên vô cùng vượng phát. Nếu có gặp trở ngại cũng dễ dàng vượt qua.

Lưu ý, không nên vì cái lợi trước mắt mà quên đi lợi ích lâu dài, hậu quả khôn lường. Bản mệnh nên chủ động nắm bắt cơ hội, xử lý mọi việc quyết đoán, dứt khoát trước khi vận khí đi xuống.

Tài vận khá lý tưởng, thu nhập từ Chính Tài dồi dào, thích hợp đầu tư lớn. Nhưng Thứ Tài bất lợi, không được đắm chìm trong những trò cờ bạc đỏ đen kẻo trắng tay.

Phương diện tình cảm, sức khỏe không gặp vấn đề nào quá nghiêm trọng, nhưng cần chú ý đề phòng tai nạn xe cộ, chân tay bị thương, chảy máu.

Tuổi Thìn

Vận trình con giáp tuổi Thìn từ nay đến cận tết Nguyên đán 2018 khởi sắc mạnh mẽ ví như thời kỳ đen tối chấm dứt, ánh hào quang chiếu rọi khắp nơi, có kỳ tích xuất hiện.

Tiến trình phát triển thuận lợi, có được sự hỗ trợ từ nhiều mặt. Bản mệnh cần quyết đoán, tự tin hơn nữa để nắm bắt cơ hội tốt, tránh do dự, lưỡng lự kẻo bị người khác “hớt tay trên”.

Tài lộc chuyển biến tốt, Chính Tài dồi dào, nguồn thu nhập chính tăng, một số thu nhập ngoài luồng cũng khả quan, song cũng cần biết quản lý tài chính tốt nhất, tránh tin người đặc biệt mà cho vay để thất thu tài lộc đầu năm mới nhé.

Sức khỏe tốt, nhưng đừng đắm chìm trong tửu sắc mà hại thân, hại thận. Chú ý xuất hiện họa huyết quang, tai nạn bất ngờ.

Tình cảm hài hòa, đôi bên cần khoan dung, dành nhiều thời gian tìm hiểu nhau hơn nữa. Bản mệnh xuất hiện tâm địa bất chính, suy nghĩ ngoài luồng. Cần nghiêm cẩn giữ mình kẻo vướng vào tình tay ba rắc rối.

Tuổi Hợi

Vận trình thời điểm từ nay tới giáp tết Nguyên đán của tuổi Hợi khá nhiều thuận lợi. Về công việc không có nhiều áp lực và dễ có được nhiều sự tiến triển tốt. Đồng thời kế hoạch công việc phù hợp nên không chịu áp lực lớn có thời gian để nghỉ ngơi và tính toán đến các kế hoạch sau này.

Sự nghiệp kinh doanh được lộc thần tài nên nhanh chóng gia tăng doanh thu. Tài chính ổn thậm chí khá dư giả để chi tiêu dịp tết khiến bạn vô cùng phấn chấn. Đầu năm chú ý không thử đầu từ vào các nguồn nguy hiểm mang tính chất may rủi nhé.

Nhân duyên của bạn có khuynh hướng thu hẹp nên điều này là tin không tốt đối với những ai còn độc thân. Có thể sự cố gắng của bạn khó đạt được kết quả nên đôi lúc bạn tính “thu nhỏ” bản thân. Đây là quan điểm sai lầm khiến áp lực nhân duyên lại càng nặng nề.

Thời điểm này cuối năm nên các cuộc họp hành nhiều, nên cẩn trọng để tránh tổn hại sức khỏe nhé.

– Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm –

Xem thêm

Top 3 con giáp MAY MẮN hơn cả trúng “Vietlott” trong vòng 30 ngày tới

1 Trackback / Pingback

  1. 9 cặp con giáp hợp mệnh, cưới nhau là giàu sang phú quý cả đời, tiền tiêu không hết

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*