Xót xa bà bầu 8 tháng sắp đẻ bị trói vào cột điện đánh dã man, không ai bênh còn hô: Đánh chết nó đi

Bụng mang dạ chửa vẫn táy máy ăn trộm, bà bầu đau đớn khóc thảm bị người dân trói nghiến vào cột điện đánh.

 

Thời gian gần đây, một vụ việc gây tranh cãi rất nhiều trên mạng xã hội với nhiều ý kiến tranh luận về hành động của những người dân đối xử bà bầu. Vụ việc được một người dân có mặt tại hiện trường ghi lại và đăng tải rộng rãi lên mạng xã hội như để răn đe, bêu xấu hành vi đáng xấu hổ của cô gái. Ngay khi vừa được đăng tải đoạn video đã lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

bau

Cụ thể, theo thông tin của chủ nhân đoạn clip cho biết, cô gái này đã ăn trộm một số tiền lớn của một cửa hàng bán đồ trang sức. Số tiền mà cô gái này lấy trộm lên tới 900 ngàn tệ, một con số lớn đối với nhiều người dân tại khu trấn nghèo này. Vụ việc xảy ra tại thành phố Thái Châu, Trung Quốc. Ngay khi tóm tận tay cô gái đang lẩn trốn với số tiền ăn trộm được, người dân đã cùng nhau tập hợp bắt cô và dùng dây thừng trói nghiến nữ tặc vào cây cột điện giữa phố để trừng phạt. Người dân đã liên tục chửi mắng, đánh đập cô gái như một hình phạt cô phải nhận vì hành vi trộm cắp tài sản của mình.

bau2

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người không đồng tình với hình phạt của người dân nơi đây chính là việc họ vẫn ra tay rất dã man đánh cô gái dù biết cô đang mang bầu ở tháng thứ 8 của thai kì. Với cái bụng đã lớn, việc di chuyển cũng khó khăn, lại nhận liên tiếp những cái tát đau điếng, thậm chí là những cái đạp mạnh vào phần bụng khiến cô không thể chịu nổi mà ngất lịm đi nhanh chóng. Rất nhiều dân mạng cho rằng: “Biết là phạm tội, nhưng họ ra tay dã man quá, dẫu sao trong bụng người ta còn có một sinh mạng nữa“. Biết rằng ai bị mất của cũng cảm thấy tức giận, nhưng là con người với nhau nên có những cách xử lí sao cho hợp tình hợp lý, vì dẫu sao đứa bé trong bụng cũng không có tội.

bau1

Chính những hành động trừng phạt của người dân tại nơi đây đã khiến dư luận nảy ra cuộc tranh luận lớn về đúng sai trong cách xử lí của họ. Cũng có những quan điểm đồng tình về việc đánh dằn mặt để kẻ trộm nhớ mãi, không được tái phạm. Tuy vậy, vẫn có ý kiến lại cho rằng đánh đập dã man một phụ nữ đang mang bầu là hành vi vô đạo đức không thể tha thứ. Vụ việc đã được trình báo với công an địa phương để có những hướng giải quyết tốt nhất.

Nguồn: Youtube

Mộc Nhiên

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*